साहित्य
एक पापलेट, सुरमई किंवा रावस चे तुकडे,
मीठ चवीनुसार, ४ ते ६ लसून पाकळ्या,
२ टी स्पून चिंचेचा कोळ, तेल अंदाजानुसार,
२ टी स्पून तिखट ( लाल तिखट ), तांदळाचे पीठ.
मसाला :
लसून पाकळ्या, चिंचेचा कोळ, लाल तिखट, थोडेसे मीठ अंदाजानुसार,
एकत्र करून बारीक वाटून घ्यावे.
कृती
माशांचे तुकडे स्वच्छ करून व धुवून घ्यावेत.
कोरडे करून त्यांना मसाला लावून तासभर मुरत ठेवावेत.
पॅन मध्ये तेल अंदाजानुसार घेऊन गरम करावे
माशांचा एक एक तुकडा तांदळाच्या पिठात घोळून
पॅन मध्ये घालावा, दोन्ही बाजूंनी तांबूस व कडक होई पर्यंत परतावा.
गरम गरम भाकरी बरोबर किंवा रोटी बरोबर वाढवा.
No comments:
Post a Comment