Sunday 14 July 2013

एकदम सोप्पी फ्राईड फिश ( प्रकार दुसरा )

साहित्य 

एक पापलेट, सुरमई किंवा रावस चे तुकडे,
मीठ चवीनुसार,  ४ ते ६ लसून पाकळ्या, 
२ टी स्पून चिंचेचा कोळ, तेल अंदाजानुसार,
२ टी स्पून तिखट ( लाल तिखट ), तांदळाचे पीठ.

मसाला : 

लसून पाकळ्या, चिंचेचा कोळ, लाल तिखट, थोडेसे मीठ अंदाजानुसार,
एकत्र करून बारीक वाटून घ्यावे.

कृती

 
माशांचे तुकडे स्वच्छ करून व धुवून घ्यावेत.
कोरडे करून त्यांना मसाला लावून तासभर मुरत ठेवावेत.
पॅन मध्ये तेल अंदाजानुसार घेऊन गरम करावे 
माशांचा एक एक तुकडा तांदळाच्या पिठात घोळून 
पॅन मध्ये घालावा, दोन्ही बाजूंनी तांबूस  व कडक होई पर्यंत परतावा.


गरम गरम भाकरी बरोबर किंवा रोटी बरोबर वाढवा.


No comments:

Post a Comment