Wednesday 17 July 2013

कोल्ड कॉफी

साहित्य 

५ कप दुध ( व्होल मिल्क ),
अर्धा कप गरम पाणी,
६ टी स्पून कॉफी पावडर,
३ टेबल स्पून बारीक साखर,
दुधाची साय आवडीप्रमाणे,
बारीक केलेला बर्फ.

कृती 

कॉफी पावडर आणि साखर गरम पाण्यात टाकून विरघळण्यासाठी व थंड करण्यासाठी ठेऊन द्या.
आता वरील थंड झालेले मिश्रण आणि थंड दुध एका भांड्यात ब्लेंडर ने एकजीव करून घ्या. आता थोडीशी साय व बारीक केलेला बर्फ टाकून पुन्हा ब्लेंडरने एकजीव करून घ्या. थोडासा फेस आल्यानंतर ग्लास मध्ये ओतून सर्व करा.

No comments:

Post a Comment