साहित्य
१ वाटी बेसन पीठ,
१ वाटी तांदूळ पीठ,
१ वाटी ज्वारी पीठ,
४ ते ५ टेबल स्पून बारीक रवा,
१ वाटी किसलेला कोबी,
अर्धी वाटी बारीक चिरलेला पालक,
अर्धी वाटी बारीक चिरलेली कोथिंबीर,
२ टी स्पून बारीक चिरलेली हिरवी मिरीची ( आवडीनुसार ),
१ टेबल स्पून जिरे,
२ टेबल स्पून दही,
मीठ अंदाजे,
साखर चवीला.
कृती
वरील सर्व साहित्य पाणी घालून भज्याच्या पिठाप्रमाणे सरसरीत भिजवा.
तापलेल्या तव्यावर तेल सोडून त्यावर पळीभर पीठ पसरवा व झाकण टाकून थोडावेळ ठेवा
एकाच बाजूने भाजा.
गरम गरम ऑम्लेट सॉस बरोबर वाढा.
No comments:
Post a Comment